Lẩu ếch 75 Đại Cồ Việt, quán nhậu cực rẻ cho dịp noel sắp tới nhé !

Một mùa noel nữa lại sắp về, cả thế giới” sắp rộn ràng đón chào Noel ! Thêm vào đó những cái lạnh tê tái đầu mùa càng sẽ khiến bạn cảm thấy thèm một món gì đó cay cay ấm nóng ngồi nhâm nhi với lũ bạn thì thật tuyệt.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn ăn gì trong dịp noel năm nay cùng lũ bạn, vừa ngon lại vừa hợp với túi tiền học sinh thì hãy cùng chúng tớ đến ăn 1 quán lẩu ếch khá tuyệt trên con phố ăn nhậu Đại Cồ Việt nhé.

lẩu ếch 75 đại cồ việt - ngon mà rẻ

Mồi nồi lẩu ếch đầy đặn cho 2-3 người chỉ với giá 150k

Nếu bạn để ý trong bài viết trước chúng tớ có review một địa chỉ quán nhắng nướng khá nổi tiếng ở 81 Đại Cồ Việt thì cách đấy không xa ở 75 Đại Cồ Việt gần đây cũng nổi lên một quán lẩu ếch là địa chỉ thường lui tới của giới học sinh, sinh viên. Bạn không mất công lắm mà chỉ cần đến đúng địa chỉ là sẽ thấy ngay hàng lẩu, to và dễ tìm, theo chúng tớ thấy thì chỗ ngồi rộng rãi nên chắc chắn là nơi lý tưởng những buổi liên hoan cuối năm hay dịp noel sắp tới đấy nhé .

Đặc biệt hơn cả, Ở Hà Nội trong thời bão giá, đến không ít quán lẩu ếch vỉa hè, nhiều khách sẽ bị nhân viên hất hàm: “Anh chị ăn nồi 500 hay 700?”. Nên nếu chỉ giá 150k/2 – 3 người ăn. Ngon và đầy đặn, bên cạnh lẩu còn nhiều món về ếch nữa như ếch rang muối, ếch chiên bơ… . Set này đủ cho 3 người ăn no,  người ăn lưng lửng bụng, chỗ ngồi ấm áp lịch sự thì khá là hạt rẻ.

Theo ý kiến cá nhân thì mình thấy đồ ở đây khá ổn, ổn xét theo tiêu chí ăn được và đầy đặn. Còn nếu nói có đặc biệt hay nổi trội hay không thì không. Nó chỉ được cái ưu điểm là giá khá tốt, thích hợp cho Học sinh – sinh viên liên hoan, nhậu nhẹt nhất là dịp cuối năm hay Noel sắp tới.

Quán mở cửa cả ngày và có nguyên 3 tầng nên off hay liên hoan lớp cũng khá ổn. Quán được mang bia, rượu, nước thoải mái nhé.

Dịp noel sắp tới cuối năm, chúng mình thử đi ăn món lẩu ếch với giá cả khá dễ chịu ở 75 Đại Cồ Việt xem sao nhé.

No comments.

Leave a Reply